Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

vui-tuoi-an-toan-sau-ki-nghi-le-duong

05/01/2021
Sau kì nghỉ Tết Dương lịch, toàn thể Thầy và Trò trường mẫu giáo Số 2 đến trường đầy đủ với tâm thế phấn khởi , vui tươi và đi vào nề nếp ngay.

Trước diễn biến khó lường của dịch bệnh, BGH nhà trường tiếp tục triển khai đến toàn thể Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên - Các con học sinh và các bậc Phụ huynh "Thông điệp 5K - Lá chắn thép trong phòng chống đại dịch COVID-19" của Bộ Y tế với mong muốn tất cả các con học sinh có một môi trường an toàn, quý Phụ huynh an tâm khi gửi con đến ngôi nhà thứ hai.

Trong ngày hôm nay: mùng 5 tháng 1 năm 2021, trường rất vinh dự đón đoàn kiểm tra y tế về thăm và được khen công tác chuẩn bị cũng như công tác phòng chống dịch trong thời kỳ mới.