HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024

13/01/2024

Chiều ngày 12/01/2024, trường Mẫu giáo Số 2 đã tổ chức Hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024, nhằm đánh giá lại những công việc đã làm được trong học kỳ I và đề ra phương hướng hoạt động trong học kỳ II. Tham gia hội nghị có 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ do các giáo viên Trường Mẫu giáo Số 2 thể hiện:

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Ban giám hiệu trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2023 - 2024 và đánh giá lại những việc đã làm được, những tồn tại cần khắc phục trong học kỳ I vừa qua, đồng thời nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II.

Đồng chí Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trường nhà trường báo cáo Sơ kết HKI

Tại hội nghị còn được nghe các ý kiến đóng góp của giáo viên, nhân viên về các nội dung để nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ. Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động giáo dục và các biện pháp thực hiện nhiệm vụ học kỳ II. Khuyến khích CBGVNV nâng cao công tác tự bồi dưỡng trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là kĩ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học. Trong đó, đã triển khai trong 100 % cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường về việc quản lý khai thác hồ sơ nhà trường hồ sơ giáo viên trên nền tảng Google WORKSPACE

Sau phần thảo luận, Công đoàn trường tổ chức tổng kết thành tích phong trào thi đua năm 2023, biểu dương tinh thần đoàn kết, hợp tác của công đoàn viên trong năm 2023. Ban chấp hành Công đoàn nhà trường phát động thi đua năm 2024 với mục đích nhằm tạo ra khí thế thi đua sôi nổi, phát huy những thành tích đã đạt được để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Hội nghị kết học kỳ 1 năm học 2023 -2024 của trường Mẫu giáo Số 2 kết thúc thành công tốt đẹp. Trong tâm khảm mỗi người ẩn chứa sự quyết tâm, phấn đấu giành nhiều thắng lợi hơn nữa trong việc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của năm học./.