TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2 TỔ CHỨC GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

15/02/2024

Những ngày nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Thìn vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc bên gia đình và họ hàng của CBGV-NV trường Mẫu giáo Số 2 đã trôi qua. Các đồng chí CBGV-NV  trở lại mái trường thân yêu chào đón ngày đầu xuân mới tràn ngập niềm vui và không khí phấn khởi của ngày đầu xuân mới 2024.

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân 15/02/2024 (Tức mùng 6 Tết Giáp Thìn) Trường Mẫu giáo Số 2 tổ chức buổi gặp mặt CBGV-NV trong nhà trường đầu xuân Giáp Thìn 2024. Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của nhà trường vào dịp tết đến xuân về. Đây là dịp để CBGV-NV sum họp chia sẻ niềm vui và trao cho cho nhau những bao lì xì, những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp và gia đình một năm mới mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc

Tại buổi gặp mặt, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đồng chí Trần Thị Thu Hương chúc toàn thể CBGVNV nhà trường có thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, đ/c Hiệu trưởng nhấn mạnh mong muốn nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được xác định trong Hội nghị cán bộ công nhận viên chức năm học 2023-2024 và thực hiện thành công các nhiệm vụ được phòng giáo dục Quận Ba Đình giao cho, Trường mẫu giáo số 2 sẽ tiếp tục vươn cao bay xa hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo các mầm non tương lai cho đất nước.

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu sự khởi đầu một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho Đại gia đình Trường mẫu giáo số 2.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024.

Đ/c Hiệu trưởng Trần Thị Thu Hương thay mặt BGH chúc tết các đồng chí CBGVNV nhà trường

Hai đồng chí đã xuất sắc đạt giải trong cuộc thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên, nhân viên do Phòng GDĐT Quận Ba Đình tổ chức.