Không khí tưng bừng trong ngày Hội đến trường của bé năm học 2023-2024 tại Trường Mẫu giáo Số 2

06/09/2023

Hoà chung trong không khí vui tươi của các em học sinh thành phố nô nức chào đón năm học mới. Sáng 5/9 Trường Mẫu giáo Số 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Ngày Hội đến trường của Bé năm học 2023 - 2024.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày khai trường, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành hôm nay Trường Mẫu giáo Số 2 long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2023–2024.

Tham dự lễ khai giảng năm học mới của Trường Mẫu giáo Số 2 có các đồng chí đại biểu:

Về phía lãnh đạo Quận:

- Ông: Đinh Xuân Hải- Quận ủy viên - Bí Thư đảng ủy khối doanh nghiệp.

- Ông: Nguyễn Cương Quyết - Phó trưởng phòng tài nguyên môi trường Quận.

- Bà: Nguyễn Thị Thanh Bình - Phó chi cục trưởng chi cục thống kê.

- Bà: Lưu Thị Kim Hiền - Phó giám đốc trung tâm chính trị Quận.

Về phía lãnh đạo Đảng uỷ - UBND phường Trúc Bạch:

- Ông Nguyễn Dân Huy - Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch.

- Ông: Phạm Ngọc Đức - Chủ tịch UBMTTQ phường Trúc Bạch.

- Bà: Lê Mai Hương - Phó chủ tịch UBND phường Trúc Bạch.

- Bà: Đào Lan Phương - CB tư pháp phường Trúc Bạch.

- Bà: Nguyễn Thị Hải Yến - CB văn phòng phường Trúc Bạch.

Về phía nhà trường:

- Cô giáo Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Về phía đại diện ban CMHS:

- Bà Bùi Hải Vân –Trưởng ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các cô giáo và các con học sinh thân yêu cùng tham dự buổi lễ khai giảng ngày hôm nay.

Hình ảnh Đoàn Đại biểu Quận Ba Đình, phường Trúc Bạch về tham dự Lễ khai giảng năm học 2023-2024 Trường Mẫu giáo Số 2

Trong buổi khai giảng, Trường Mẫu giáo Số 2 đã tổ chức lễ chào cờ.

Mở đầu buổi lễ Cô giáo Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống trường chào mừng năm học 2023 – 2024.

Hình ảnh Bà Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023- 2024 và đánh trống khai trường.

Tiếng trống trường vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Vẫn là tiếng trống của mọi ngày nhưng tiếng trống trường hôm nay như ngân vang đề lại biết bao niềm vui trong lòng bé. Giữa biết bao thanh âm của cuộc sống tiếng trống đầu tiên trong ngày khai trường vẫn là dấu ấn đọng lại trong lòng mỗi người những ký ức không thể nào quên. Tiếng trống của Trường Mẫu giáo Số 2 hôm nay dường như đã hòa cùng nhịp đập của hàng triệu triệu con tim. Năm học mới bắt đầu!!!

Đến với nhà trường ngày hôm nay, Đoàn Đại biểu UBND quận Ba Đình, phường Trúc Bạch, Ban đại diện Cha mẹ học sinh cùng các đơn vị, tổ chức lên tặng hoa tươi thắm gửi tới tập thể nhà trường, chúc cho cô và trò , Trường Mẫu giáo Số 2 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hòa chung trong không khí vui tươi của lễ khai giảng năm học mới và hưởng ứng ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”,đây thực sự là niềm vui, niềm tự hào và cũng là một trọng trách lớn lao vì sự nghiệp trồng người của những người làm công tác giáo dục như chúng tôi. Hôm nay trong niềm vui chào mừng buổi lễ khai giảng năm học mới, chúng ta hãy nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của các cô giáo cùng các bạn nhỏ đáng yêu đại diện cho 8 lớp học của Trường Mẫu giáo Số 2. Cô giáo Trần Thị Thu Hương- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho các bé.

Lần đầu tiên bé đến với trường mầm non, với những người mẹ hiền thứ hai, không còn những giọt nước mắt lăn dài, không còn những cái với tay đòi mẹ, mà thay vào đó là những nụ cười hôn nhiên vô tư, là ánh mặt rạng ngời trong niềm vui khôn xiết.

Năm học 2023-2024, Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, với kinh nghiệm và tài năng cô Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường sẽ tiếp tục dẫn dắt, sát cánh cùng tập thể GV-NV đưa Trường Mẫu giáo Số 2 gặt hái được hiều thành tích hơn nữa, là nơi trao gửi niềm tin yêu của các bậc phụ huynh. Xin kính chúc Cô cùng Ban Giám Hiệu nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục đưa Trường Mẫu giáo Số 2 tỏa sáng.

Đến với không khí ngày hội đến trường của bé thêm tưng bừng, rộn rã và thực sự là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sau đây xin kính mời độc giả ngắm nhìn những bức hình tươi tắn, vui mừng của ​các tiết mục văn nghệ do cô và trò Trường Mẫu giáo Số 2.