Buổi chào cờ đầu tuần thật xúc động với lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini của tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên và các con học sinh Trường Mẫu giáo Số 2.

19/09/2023
Sáng ngày 18/9/2023, tập thể CB-GV-NV và các khối lớp học  Trường Mẫu giáo Số 2 đã dành phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ - Thanh Xuân - Hà Nội .
Sau lễ chào cờ sáng thứ hai đầu tuần, tập thể CB-GV-NV Trường mẫu giáo Số 2 cùng các con học sinh đã dành phút mặc niệm những nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini trên địa bàn phường Khương Đình (quận Thanh Xuân, TP Hà Nội) đêm 12/9, rạng sáng 13/9, khiến 56 người thiệt mạng và 37 người khác bị thương.
  Bên cạnh đó, nhà trường cũng phát video tuyên truyền tới các con học sinh nhằm giáo dục các con kỹ năng xử lý cơ bản khi xảy ra hỏa hoạn để các con có thể tự bảo vệ mình và người thân.
Sau đây là 1 số hình ảnh của Buổi chào cờ đầu tuần đáng nhớ này: