Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 – Tri ân các cựu giáo chức của trường mẫu giáo Số 2.

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Vào sáng ngày 17/11 trường Mẫu giáo Số 2 đã long trọng tổ chức “Lễ kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11’’ và tri ân các Cô bác cựu giáo chức đã hết lòng cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nói chung và sự phát triển GD của trường mẫu giáo Số 2 nói riêng.

Tại buổi lễ kỉ niệm không chỉ là truyền thống tốt đẹp là sự thể hiện tấm lòng tri ân của Nhà trường, mà còn là cơ hội để các thế hệ CBGVNV được gặp gỡ, được ôn lại kỷ niệm xưa, được chia sẻ những câu chuyện của mình, của nghề.

Về với buổi lễ tri ân có các cựu giáo chức là Nguyên Hiệu trưởng- Phó Hiệu trưởng, các giáo viên, nhân viên qua các thời kỳ đã từng làm việc tại Trường Mẫu giáo Số 2 trong những năm qua.

Các cô bác cựu giáo chức được nhìn lại những hình ảnh kỷ niệm một thời được làm việc tại trường. Những cảm xúc lại ùa về qua những dòng cảm xúc của một thời đã qua.

Đc Trần Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường sang thăm hỏi tặng hoa và chúc mừng Nhà giáo Bùi Thu Nga nguyên Hiệu trưởng trường MG số 2.

Tại buổi lễ cô giáo Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời phát biểu đầy ý nghĩa và xúc động gửi tới các bác cựu giáo chức và CBGVNV tham gia buổi lễ.

Sau đây là một số tiết mục văn nghệ do cô và trò biểu diễn chào mừng ngày lễ:

Hửng ứng phong trào thi đua mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, GVNV nhà trường đã tham gia hội giảng , hội nuôi. đạt giải cao trong hội thi.

Cuối buổi gặp mặt là những món quà nhỏ gửi tới các bác, các cô cựu giáo chức đã để tỏ lòng biết ơn đến thế hệ đi trước, những người đã nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của trường mẫu giáo Số 2.

Buổi lễ kỉ niệm đã để lại nhiều cảm xúc cho mọi người, chúc các bác, các cô cựu giáo chức, toàn thể CBGVNV nhà trường, những ai đã, đang và sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp trồng người thêm yêu nghề, yêu đời và luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.