Trường mẫu giáo Số 2 tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp năm học 2023-2024.

22/09/2023

Chiều ngày 22/9/2023, Trường mẫu giáo Số 2 tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp năm học 2023-2024 với chủ đề “ Công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường đảm bảo an toàn cho học sinh tại Trường mẫu giáo Số 2”.

Hội nghị tiếp xúc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh nhà trường nhằm phát huy tính dân chủ, lắng nghe và nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, giáo viên, người lao động toàn trường.

Tham dự Hội nghị có:

- Ông Phạm Duy Hưng – Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 1

- Bà Nguyễn Thị Kim – Tổ trưởng tổ dân phố số 1

- Bà Trần Thị Thu Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

Cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện CB-GV-NV và đại diện cha mẹ học sinh 8 lớp.

Bà Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu khai mạc, Bà Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, trong những năm qua, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động Hội nghị đối thoại có chất lượng, thiết thực, liên quan đến nhu cầu, nguyện vọng của đông đảo cha mẹ, học sinh và các cô giáo.

Đ/c Trần Thị Phương Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả chăm sóc giáo dục trẻ năm học 2022- 2023

Hội nghị đã diễn ra sôi nổi với phần trao đổi giữa các giáo viên, phụ huynh với Chi uỷ, Ban giám hiệu. Nhiều câu hỏi được đặt ra xuất phát từ thực tế, nguyện vọng chính đáng của GV-NV, những băn khoăn lo lắng của cha mẹ học sinh về việc đảm bảo an toàn cho học sinh tại trường học.

Đại diện CMHS trao đổi trực tiếp tại Hội nghị.

Các cô giáo cũng đặt nhiều câu hỏi dành cho Ban giám hiệu nhà trường.

Các ý kiến hỏi đáp, thắc mắc của CB-GV-NV đã được Ban tổ chức giải đáp cụ thể, chi tiết và thỏa đáng. Hội nghị đối thoại ngày hôm nay đã nhận được sự hài lòng và đánh giá tốt của toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

Thành công của Hội nghị trở thành động lực giúp Chi uỷ, Ban giám hiệu nhà trưởng triển khai các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Bên cạnh đó, đẩy mạnh hơn nữa công tác “Phối kết hợp với cha mẹ học sinh xây dựng môi trường học tập an toàn cho trẻ” nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Vẫn luôn là một điều trăn trở của nhà trường, dù đã làm tốt nhưng sẽ phải cố gắng làm tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa để phụ huynh và các con học sinh luôn tin tưởng và yêu thương trường mẫu giáo Số 2.

Ban truyền thông