Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Trường mẫu giáo Số 2 Quận Ba Đình đón đoàn công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn quốc gia.

13/11/2020
Ngày 12/11/2020 trường mẫu giáo Số 2 Quận Ba Đình đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội do đồng chí Đoàn Thị Kiều Oanh - Tránh thanh tra Sở GD&ĐT Hà Nội làm trưởng đoàn đã về làm công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn quốc gia.

Ngày 12/11/2020 nhà trường vui mừng chào đón đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội về làm công tác kiểm định chất lượng và công nhận trường chuẩn Quốc Gia. Về dự còn có đồng chí Lê Đức Thuận - Trưởng phòng PGD&ĐT quận Ba Đình, đồng chí Trần Thị Vinh - Phó trưởng phòng PGD&ĐT quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo UBND phường Trúc Bạch. Trong buổi làm việc, đồng chí Đoàn Thị Kiều Oanh đã đánh giá cao sự quan tâm đầu tư cho giáo dục của Quận Ba Đình, giúp cho nhà trường có được một môi trường khang trang với nhiều đồ dùng, đồ chơi hiện đại, đồng bộ phục vụ cho công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Bên cạnh đó đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường với tinh thần yêu nghề, từ đó đã thổi hồn vào giúp cho nhà trường có một không gian sư phạm đẹp, thẩm mỹ phù hợp với điều kiện của nhà trường đồng thời bắt nhịp được với xu hướng hiện đại. Đồng chí Đoàn Thị Kiều Oanh cũng chỉ đạo tới đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục nghiên cứu áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến như: Montessori, Steam.... vào giảng dạy trong nhà trường, dạy trẻ các kỹ năng và quan tâm đến việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1. Nhà trường nên tạo cho mình một phong cách riêng và là điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh khi gửi con.

Buổi làm việc của đoàn công tác của Sở GD&ĐT Hà Nội

Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày kiểm định.