Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

NGÀY ĐẦU TIÊN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2

05/07/2022
Ngay trong ngày 04/07/2022 ngày đầu tiên của lịch tuyển sinh trực tuyến trẻ lớp mẫu giáo 5 tuổi, trường Mẫu giáo Số 2 đã giúp một số phụ huynh có con sinh năm 2017 đăng ký tuyển sinh trực tuyến của năm học 2022-2023. Công tác hỗ trợ phụ huynh đăng ký tuyển sinh trực tuyến của nhà trường diễn ra suôn sẻ, không gặp khó khăn gì.

Trường Mẫu ggiáo Số 2 đã bố trí hệ thống máy tính cùng giáo viên trong Ban tuyển sinh để hỗ trợ phụ huynh đăng ký trực tuyến, trong quá trình đăng ký tuyển sinh trực tuyến, luôn có cán bộ kiểm tra, chỉnh sửa thông tin của học sinh đến đăng ký. Với những phụ huynh chưa biết thao tác, các cô trong Ban hỗ trợ tuyển sinh sẵn sàng hỗ trợ nhập thông tin đăng ký một cách  nhanh chóng.

Theo lịch của Sở GD ĐT Hà Nội, Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào trường mầm non theo hình thức trực tuyến từ 0 giờ ngày 4/7/2022 đến 24 giờ ngày 6/7/2022;

Để công tác tuyển sinh trực tuyến diễn ra thông suốt, đảm bảo tiến độ và chất lượng, trường Mẫu giáo Số 2 có bộ phận hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến cả qua điện thoại, email và trực tiếp tại trường để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ của phụ huynh. Mọi công tác đều được thực hiện thông suốt, nhịp nhàng, không gặp bất cứ trục trặc hay khó khăn gì.

Sau đây là hình ảnh tại phòng Tuyển sinh của nhà trường.

Ngoài đăng ký tuyển sinh trực tuyến, phụ huynh vẫn có thể sử dụng hình thức tuyển sinh trực tiếp từ 13/07/2022 - 18/07/2022 tại trường phòng tuyển sinh tầng 4 trường Mẫu giáo Số 2.

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2