Tin tức từ trường

Trang chủ Tin tức Tin tức từ trường

Cô giáo: Trịnh Thị Thủy – Trường Mẫu giáo Số 2 nhận Giấy khen "Gia đình Công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2022"

23/06/2022
Sáng 22/6, tại Hội trường Bộ Tư lệnh Lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà" năm 2021. Biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022; Tặng quà con CNVCLĐ vượt khó học giỏi năm học 2021-2022.

Hội nghị đã biểu dương các gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022. Để phong trào tiếp tục được lan tỏa, hội nghị đề nghị ban chỉ đạo các cấp tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm, sự chủ động, linh hoạt trong phối hợp với các cơ quan để làm tốt công tác thông tin, tuyên truyền và tổ chức các hoạt động thật sự hiệu quả.

Tại lễ tôn vinh, có rất nhiều gia đình CNVCLĐ đã được tặng giấy khen.

Thật vinh dự và tự hào khi Trường Mẫu giáo Số 2 có cô giáo Trịnh Thị Thủy đã được nhận giấy khen "Gia đình Công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2022"

Xin chúc mừng cô giáo Trịnh Thị Thủy đã nhận được "Gia đình Công nhân viên chức lao động tiêu biểu năm 2022". Kính chúc cô và gia đình có nhiều sức khỏe !

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2