Chương trình tuần

Trường Mẫu giáo Số 2 tham gia Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Lễ phát động và Chung kết Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47- vì hòa bình năm 2022

28/03/2022
Trường Mẫu giáo Số 2 tham gia Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Lễ phát động và Chung kết Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47- vì hòa bình năm 2022

Thực hiện Kế hoạch của UBND phường Trúc Bạch về việc Tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Lễ phát động và Chung kết Báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 47- vì hòa bình năm 2022. Với mục đích  thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập ĐCSVN; Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền nam, thống nhất đất nước; 77 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; 68 năm Ngày Giải phóng Thủ đô.. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe.  Đối tượng tham gia là Cán bộ, nhân dân, viên chức, học sinh, sinh viên đang sinh sống và làm việc, công tác, học tập tại các đơn vị, lực lượng vũ trang, trường học trên địa bàn phường. Có đủ sức khỏe, điều kiện tham gia. Sáng nay, ngày 26/3/2022 trường Mẫu giáo Số 2 đã cử 10 đồng chí đại diện cho khối nhà trường tham gia chạy Olympic. Lễ phát động được diễn ra vào 6h 45 phút sáng tại UBND phường Trúc Bạch.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ: