Trường Mẫu giáo Số 2 tham dự Hội nghị "Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gặp gỡ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành Giáo dục" trước thềm năm học 2023-2024

18/08/2023
Ngày 15/8, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn đã có buổi gặp gỡ giáo viên, cán bộ quản lý, nhân viên bậc mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tại 63 điểm cầu với sự tham dự của 700.000 giáo viên. Đại diện CBGVNV trường Mẫu giáo Số 2 đã tích cực tham dự nghiêm túc, hiệu quả.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn khai mạc buổi gặp gỡ

Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn nhấn mạnh: Đây là cuộc gặp gỡ, trao đổi chứ không phải cuộc đối thoại. Không phải đối thoại giữa người sử dụng lao động với người lao động theo quy định, mà là cuộc gặp gỡ, trao đổi giữa Bộ trưởng, các lãnh đạo bộ, các vụ, cục với toàn thể nhà giáo. Gặp gỡ, trao đổi để gần nhau hơn, thấu hiểu tâm tư nguyện vọng của nhau, cùng chia sẻ để tăng thêm sức mạnh chung. Bộ trưởng khẳng định: "Ngành Giáo dục và Đào tạo của đang triển khai những việc rất lớn và rất khó. Để làm được những việc khó thì phải đồng tâm hiệp lực. Việc càng khó, càng lớn thì càng cần phải hiệp lực đồng tâm, cả triệu người cùng nhìn về một phía thì việc khó mấy, lớn mấy chúng ta cũng làm được.”

Sau đây là một số hình ảnh đại diện CBGVNV trong nhà trường tham dự Hội nghị: