Chương trình tuần

Trường Mẫu giáo Số 2 đã sẵn sàng để đón trẻ đến trường

12/04/2022
Đến chiều 12/4, công tác chuẩn bị cho trẻ mầm non đã hoàn tất, Trường Mẫu giáo Số 2 đã sẵn sàng.

Thực hiện theo chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Hà Nội, UBND quận Ba Đình ban hành văn bản số 567 ngày 9/4 và chỉ đạo khối trường Mầm non và các Trung tâm thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên trên địa bàn quận tổ chức dạy học trực tiếp từ ngày 13/4 (thứ tư).

Chiều ngày 12/4/2022, trường Mẫu giáo Số 2 đã đón đoàn kiểm tra số 7 theo lịch phân công, kiểm tra công tác chuẩn bị cho học sinh các trường Mầm non trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Tại buổi kiểm tra đoàn đã ghi nhận sự nghiêm túc của Nhà trường trong công tác chuẩn bị cho học sinh các trường Mầm non trở lại trường học và niêm vui hân hoan của các cô giáo khi chuẩn bị các thông điệp sáng chào đón các con.

Bà Đặng Thị Thùy Nga - CV phòng GDĐT kiểm tra công tác chuẩn bị cho học sinh  trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch COVID-19.

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho học sinh  trở lại trường học tại các lớp học.

Quang cảnh tại sảnh các lớp học, tất cả đã sẵn sàng chào đón các học sinh quay trở lại lớp.