Chương trình tuần

Ngày đầu tới trường ngập tràn niềm vui của cô và trò Trường Mẫu giáo Số 2

13/04/2022
Ngày 13/4/2022, học sinh Trường Mẫu giáo Số 2 vui mừng đến trường sau gần một năm nghỉ học vì dịch COVID-19.

Trường Mẫu giáo Số 2 hân hoan chào đón các con học sinh đi học trở lại sau nhiều tháng nghỉ dịch ở nhà, khiến các bé rất nhớ trường, lớp và nhớ cô giáo, bạn bè.

Niềm phấn khởi hiện rõ trên gương mặt của từng bạn nhỏ.

Toàn thể CBGVNV Trường Mẫu giáo Số 2 cũng vui mừng khi  được đón các bạn nhỏ và quay trở lại với công việc chăm sóc giáo dục trẻ của mình.

BGH nhà trường đã chuẩn bị rất tốt mọi điều kiện để đảm bảo an toàn PCDB trong ngày đầu tiên các bé đi học.

Các bác trong BGH nhà trường cùng các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh trẻ yêu thích tận tình đón trẻ tại sân trường và không quên kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay của phụ huynh khi đưa trẻ tới trường. Nhà trường cũng đã phân bố hai luồng đi: lối vào, lối ra đảm bảo giãn cách cho phụ huynh.

Các cô giáo tận tình đón trẻ tại cửa lớp và không quên đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho trẻ.

Các bạn nhỏ cũng rất ý thức trong việc rửa tay với dung dịch sát khuẩn trước khi vào lớp học.

Tất cả phụ huynh đều tuân thủ tốt nội quy PCDB.

Một bầu không khí tưng bừng lan toả khắp ngôi trường Mẫu giáo Số 2 của chúng tôi.

Một số hình ảnh của Nhà trường ngày đầu đi học:

Nhà trường rất vui mừng khi được đón Bà: Phạm Thị Diễm phó Chủ tịch UBND quận, Bà: Trần Thị Vinh phó Trưởng phòng GD&ĐT quận đã đến thăm hỏi, chúc mừng các nhà giáo và các con học sinh của trường:

Một số hình ảnh đón trẻ tại sân trường:

Đại diện CMHS tặng hoa Nhà trường nhân ngày đầu trẻ đến trường sau gần một năm nghỉ học vì dịch COVID-19.

Một số hình ảnh của trẻ tại các lớp học:

Các bác tổ nuôi dưỡng chăm chút bữa ăn cho các con:

Theo bước chân phóng viên vovgiaothong đã chia sẻ trong bài viết ngày đầu tiên đón học sinh mầm non trở lại trường.

Quý phụ huynh click vào đây để đến với bài viết của vovgiaothong.vn/ngay-dau-tien-don-hoc-sinh-mam-non-tro-lai-truong-