Chương trình tuần

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ trường Mẫu giáo Số 2

24/03/2022
Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: "Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển đảng".

Được sự đồng ý của Đảng ủy phường Trúc Bạch, sáng ngày 24/03/2022, Chi bộ trường Mẫu giáo Số 2 đã long trọng tổ chức LỄ KẾT NẠP ĐẢNG cho quần chúng ưu tú là đồng chí Ngô Quang Duy. Tham dự buổi lễ kết nạp có: đ/c Dương Văn Phong - Phó Bí thư trường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng khối dân vận; Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Số 2 cùng toàn thể đảng viên Chi bộ và các quần chúng ưu tú trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của quần chúng ưu tú vừa hoàn thành lớp nhận thức về Đảng.

Được sự dìu dắt của các đoàn thể và các đồng chí Đảng viên, quần chúng Ngô Quang Duy có sự cố gắng phấn đấu, rèn luyện để hôm nay được chuẩn y Kết nạp Đảng. Đây không chỉ là sự ghi nhận của các tổ chức đoàn thể đối với đ/c Ngô Quang Duy, là niềm vui đánh dấu sự trưởng thành của đồng chí mà còn là niềm vui chung của Chi bộ khi có thêm thành viên mới xin ra nhập tổ chức Đảng.

Đ/c Trần THị Thu Hương - Bí thư Chi bộ đọc quyết định cho đ/c Ngô Quang Duy

Đ/c Trần THị Thu Hương - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đ/c Ngô Quang Duy

Trải qua một thời gian dài phấn đấu, với sự quan tâm giúp đỡ của Chi bộ và của các  đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Ngô Quang Duy đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, cùng với lối sống lành mạnh, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới, trang trọng và đầy ý nghĩa. Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng ưu tú Ngô Quang Duy đã đọc lời tuyên thệ và bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Đ/c Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng  nhà trường đã nêu rõ vai trò, trách nhiệm, quyền hạn của người Đảng viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên ưu tú trong Chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Ngô Quang Duy trong thời gian dự bị để đủ điều kiện trở thành Đảng viên chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Phong - Phó Bí thư trường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng khối dân vận tin tưởng đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/C Dương Văn Phong - Phó Bí thư trường trực Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra, Trưởng khối dân vận, các đ/c trong Chi bộ chúc mừng đ/c Ngô Quang Duy

Ban truyền thông trường Mẫu giáo Số 2