Chương trình tuần

Hà Nội: Xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt "Thăng Long tứ trấn" - Đền Voi Phục, Đền Quán Thánh

30/05/2022
Sáng 29/5, quận Ba Đình (Hà Nội) tổ chức lễ đón nhận bằng xếp hạng Di tích quốc gia đặc biệt "Thăng Long tứ trấn": Đền Voi Phục, Đền Quán Thánh”.

Tham dự lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; ông Chu Ngọc Anh - Chủ tịch UBND TP Hà Nội; ông Hoàng Đạo Cương - Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Cùng tham dự còn có đại diện lãnh đạo thành phố Hà Nội và các sở, ban ngành của thành phố; quận Ba Đình, các tổ chức chính trị- xã hội, cán bộ cơ sở và quần chúng nhân dân.

Thật tự hào và vinh dự khi CBGVNV Trường Mẫu giáo Số 2 cũng có mặt tham dự tại buổi lễ. Một số hình ảnh CBGVNV tham dự tại buổi lễ.

Tác giả: TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2