Chương trình tuần

Công đoàn viên trường Mẫu giáo Số 2 tích cực tham gia công tác Hiến máu tình nguyện năm 2022

03/04/2022
Hưởng ứng phong trào Hiến máu tình nguyện khối CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2022 của Liên đoàn lao động – Phòng Giáo dục và đào tạo - Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình thành phố Hà Nội. Sáng nay, chủ nhật ngày 03/04/2022, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mẫu giáo Số 2 đã cùng các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn quận tập trung tại trường TrườngTiểu học Hoàng Hoa Thám (Số 2 phố Vĩnh Phúc - Ba Đình - Hà Nội) để được tư vấn, kiểm tra sức khoẻ và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện.

Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo thường xuyên được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm. Phong trào hiến máu tình nguyện năm nay đặc biệt ý nghĩa khi tiếp tục được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn còn những diễn biến phức tạp, lượng máu dự trữ khan hiếm.

Để đảm bảo an toàn, sức khỏe cho các tình nguyện viên, Ban tổ chức bố trí khám sàng lọc, thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch Covid-19.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, sắp xếp hợp lý và sự hưởng ứng nhiệt tình của các công đoàn viên nên buổi hiến máu tình nguyện đã diễn ra đảm bảo an toàn, chất lượng và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia Hiến máu nhân đạo năm 2022.