Trang chủ Tin tức

Công văn hỏa tốc về việc phòng chống dịch

11/05/2021
Công văn hỏa tốc về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ban giám hiệu nhà trường đề nghị các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc các công điện, chỉ thị của Trung ương và thành phố Hà Nội về việc phòng, chống dịch bệnh; Chủ động, tự giác với trách nhiệm cao nhất thực hiện mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí GVCN thông báo tới các vị CMHS và các con học sinh nội dung công văn để cùng thực hiện.

Ngày 11/5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã ký ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.Ngày 11/5, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã ký ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố.