Trang chủ Hoạt động

Trường Mẫu giáo Số 2 tham gia Hội khỏe CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2022

10/09/2022

Sáng ngày 10/9/2022, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận Ba Đình (Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa), Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã tổ chức Hội khỏe CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2022.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động của Liên đoàn Lao động quận Ba Đình để chào mừng Đại hội TDTT các cấp và hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đến dự và động viên các vận động viên thi đấu có đại diện Liên đoàn Lao động Thành phố, lãnh đạo các ban, ngành, cơ quan chức năng Quận, lãnh đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc và đông đảo các vận động viên, cổ động viên.

Đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy; Đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Bí thư Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận tặng cờ và chụp ảnh lưu niệm cùng với các đơn vị tham gia
Hội khỏe CNVCLĐ.

Tham gia Hội khỏe CNVCLĐ có rất nhiều vận động viên đến từ các cơ quan, ban, ngành trong Liên đoàn đoàn Lao động Quận với các môn thi đấu như : Kéo co, bóng bàn, cầu lông. Trường Mẫu giáo Số 2 tham gia Hội khỏe môn kéo co với sự cỗ vũ to lớn của các cổ động viên trong và ngoài nhà trường.
Sau
đây là một số hình ảnh của CBGVNV tham gia Hội khoẻ CNVCLĐ: