Trang chủ Hoạt động

Tổng kết khoá hè 2022

07/08/2022
Khoá trải nghiệm hè dành cho các bạn nhỏ đã kết thúc. Vì vậy, Ban Giám Hiệu trường Mẫu giáo Số 2 đã kết hợp cùng Đoàn thanh niên của trường tổ chức buổi tổng kết khoá hè vào ngày 21/07/2022.
Mở đầu chương trình, đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Thu Hương đã lên phát biểu về buổi tổng kết hè 2022 đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến các bạn nhỏ.

Tiếp theo là phần giới thiệu thuyết trình về các sản phẩm handmade mà các bạn nhỏ đã cùng nhau tìm tòi, sưu tầm và sáng tạo từ những vật liệu tái chế.

Sau đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng thú vị mà các bạn nhỏ đã cùng nhau tự tập trong quá trình tham gia khoá hè.
Đầu tiên là tiết mục nhảy hiện đại “Lemon Tree” của các bạn trong khoá trải nghiệm hè. Các bạn đều rất tự tin và đem đến không khí vui tươi cho buổi tổng kết.

Tiết mục thứ hai là tiết mục giao lưu giữa các chị lớn của khoá hè và các em nhỏ của trường Mẫu giáo Số 2 với bài nhảy “Together we are family”

Cuối cùng là tiết mục nhảy “Baby Shark” vô cùng đáng yêu của các em nhỏ trường Mẫu giáo Số 2 dành tặng riêng cho các chị trong khoá trải nghiệm hè.

Trong phần tiếp theo, từng bạn nhỏ của khoá trải nghiệm hè đã lên phát biểu và chia sẻ cảm nhận của mình sau những khoá học bổ ích mà Trường Mẫu giáo Số 2 đã tổ chức. Các bạn nhỏ đều chia sẻ rằng bản thân đã được tham gia nhiều hoạt động sáng tạo, được nâng cao nhiều kĩ năng và có cơ hội giao lưu gắn kết với các em bé của các lứa tuổi khác nhau. Ngoài ra, các bạn đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám Hiệu và tập thể CBGVNV đã luôn nhiệt tình giúp đỡ, chỉ bảo trong suốt qua trình tham gia khoá hè.

Sau đó, đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Thu Hương và cô giáo Bùi Thị Thuỳ Anh bí thư Đoàn trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá trải nghiệm hè cùng những phần quà kỉ niệm cho các bạn nhỏ.

Cuối buổi tổng kết, các bạn nhỏ đã cùng nhau tham gia một bữa tiệc ngọt nho nhỏ do các giáo viên trong trường chuẩn bị.

Thời gian trải nghiệm của khoá hè đã kết thúc, hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong thời gian sắp tới với thật nhiều những hoạt động bổ ích!