Trang chủ Hoạt động

Ngày hội sức khỏe công đồng vì phụ nữ và trẻ em - năm 2023

22/05/2023
Sáng ngày 20/05/2023 tại vườn hoa Vạn Xuân. Liên hiệp phụ nữ Quận Ba Đình đã kết hợp cùng các đơn vị khối trường học, bệnh viện và các doanh nghiệp đã tổ chức Ngày Hội sức khỏe cộng đồng vì phụ nữ và trẻ em - năm 2023.

Đây là hoạt động chào mừng tháng hành động vì bà mẹ và trẻ em và chào đón ngày quốc tế thiếu nhi 01/06. Ngày hội năm nay đã thu hút được 100 cặp mẹ con của các khối trường mẫu giáo, tiểu học cũng như các câu lạc bộ phụ nữ phường trên địa bàn quận Ba Đình.

Các hội viên tham gia đã biểu diễn một màn đồng diễn rất đẹp mắt, thể hiện tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của bản thân mình cũng như của cộng động. Sau cùng là khám và tư vấn sức khỏe của đơn vị bệnh viện đa khoa Hòe Nhai để giúp mọi người có một nền tảng sức khỏe tốt hơn.

Trường Mẫu giáo số 2 cũng đã tham gia luyện tập và biểu diễn hết mình trong ngày Hội

Ngày Hội sức khỏe cộng đồng vì phụ nữ và trẻ em của quận Ba Đình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh của ngày Hội: