Trang chủ Hoạt động

Liên hoan chia tay cô giáo – Phó hiệu trưởng Nguyễn Mai Chi nghỉ công tác

02/09/2022
Ngày 29/08/2022, CBGVNV Trường Mẫu giáo Số 2 đã long trọng tổ chức buổi chia tay cô giáo PHT Nguyễn Mai Chi nghỉ công tác.
Mở đầu chương trình, cô giáo Nguyễn Th Minh Hạnh - Chủ tịch công đoàn đại diện nhà trường đã lên đọc lời tri ân, ghi nhận những thành tích của cô giáo Nguyễn Mai Chi trong buổi chia tay: Cô giáo Nguyễn Mai Chi sinh ngày 30/11/1981. Năm 2003 - 2005 sau khi tốt nghiệp trường CĐSPMGTWI , đến tháng 9/2005 cô giáo Mai Chi được phân công giảng dạy tại trường MN Nắng Mai – Quận Hoàn Kiếm. Tháng 11/ 2010 theo nguyện vọng của cá nhân, cô được chuyển về công tác tại trường MN Sao Mai – Quận Ba Đình cho đến tháng 2/2018 cô giáo Mai Chi đã được sự tín nhiệm của lãnh đạo Quận Ba đình điều động về giữ chức vụ Phó HT cho đến ngày hôm nay. Như vậy, qua 17 năm công tác với ngành GDMN trong đó cô giáo đã có 4 năm gắn bó với trường Mẫu giáo số 2. Trong cuộc sống và công tác, cô Mai Chi là người luôn biết vượt lên những khó khăn cá nhân và dành toàn tâm toàn ý vào sự nghiệp GDMN Quận Ba đình. Trong suốt thời gian công tác, cô luôn chân tình, cởi mở, chan hòa với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cô cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Từ những năm khó khăn nhất cho đến hôm nay, lòng nhiệt huyết của cô luôn cháy mãi trên từng trang giáo án, từng công việc phụ trách và chi đạo về CM giáo dục, các phong trào hoạt động thi đua rồi các ngày lễ hội lớn trong năm với các lứa học sinh thân yêu và với đồng nghiệp của nhà trường cô đều hoàn thành tốt và để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng PHHS. Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm về cả năng lực chuyên môn và tâm huyết với ngành GDMN nhưng vì lý do cá nhân nên cô giáo PHT Nguyễn Mai Chi đã dừng chân tại thời điểm này để mong đem lại hạnh phúc tiếng cười cho tổ ấm riêng của mình. Trong buổi chia tay này, thay mặt cho tập thể CBGVNV nhà trường của trường MG số 2 đã gửi tới cô giáo PHT Nguyễn Mai Chi lời cảm ơn trước những đóng góp của cô trong suốt những năm gắn bó với mái trường Mẫu giáo số 2 nói riêng và sự nghiệp GDMN Quận Ba đình nói chung. Mong rằng mặc dù cô không còn làm việc tại trường nhưng cô hãy dõi theo và đồng hành cùng chia sẻ với chúng tôi những kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp GDMN.

Sau đó, đồng chí Hiệu trưởng Trần Thị Thu Hương đã có đôi lời bày tỏ tình cảm gắn bó thân thiết cũng như những lời chúc đầy may mắn dành cho cô giáo PHT Nguyễn Mai Chi trong thời gian sắp tới

Tiếp theo chương trình là những món quà kỉ niệm nhỏ nhưng tràn đầy tình cảm của các đồng nghiệp và các tổ chức đoàn thể gửi đến cô giáo Nguyễn Mai Chi.

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Hạnh - Chủ tịch công đoàn tặng quà cho cô Nguyễn Mai Chi

Bà Bùi Hải Vân - đại diện CMHS tặng hoa và quà cho cô giáo Mai Chi

Cô giáo Trịnh Thị Thuỷ - Thanh tra nhân dân đại diện tổ giáo viên tặng quà cho cô giáo Mai Chi

Cô Trần Hồng Mai - đại diện tổ Hành chính quản trị gửi quà tới cô giáo Mai Chi

Cô giáo Nguyễn Mai Chi cũng đã gửi đến tập thể CBGVNV của Trường Mẫu giáo Số 2 những món quà nhỏ mà ấm áp lưu giữ kỉ niệm với mọi người và cùng nhau chụp những tấm hình tập thể để lưu trọn những khoảnh khắc đáng nhớ.

Kết thúc buổi lễ chia tay, tập thể CBGVNV đã cùng nhau nâng ly và gửi những lời chúc chân thành, sâu sắc nhất đến cô giáo PHT Nguyễn Mai Chi, đồng thời cùng hẹn nhau sẽ hội ngộ trong thời gian tới. Một lần nữa kính chúc cô Nguyễn Mai Chi tràn đầy sức khỏe – bình an - Gia đình hạnh phúc- Sự nghiệp thành công và hãy luôn để một góc trái tim mình luôn hiện hữu những hình ảnh về ngôi trường thân yêu và những gương mặt trìu mến của các chị em đồng nghiệp MG số 2.