Trang chủ Hoạt động

Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và Lễ ra trường cho các bé lớp 5 tuổi

28/05/2023
- Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và Lễ ra trường cho các bé lớp 5 tuổi Sáng ngày 26/05/2023 Trường mẫu giáo Số 2 long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và lễ ra trường cho các bé lớp 5 tuổ

Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường MG số 2 điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Trong không khí hân hoan rộn rã của những ngày đầu hè, sau một năm phấn đấu thi đua sôi nổi trường Mẫu Giáo Số 2 đã gặt hái được nhiều thành tích, kết quả tốt đẹp và hôm nay trường Mẫu Giáo Số 2 đã tổ chức “ Lễ tổng kết năm học 2022-2023 và lễ ra trường cho học sinh lớp Mẫu giáo lớn 5 tuổi.
  Tham gia buổi lễ có sự hiện diện của 28 CBGVNV nhà trường và các quý vị phụ huynh đại diện 7 lớp và đặc biệt sự có mặt của hơn 200 bé học sinh đang theo học tại trường. Trường Mẫu Giáo Số 2 đã gặt hái được nhiều thành tích trong phong trào thi đua, trong học tập, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ , tạo cho phụ huynh học sinh sự hài lòng và yên tâm về chất lượng nuôi dạy của nhà trường. Tính đến cuối năm học 2022-2023 tỷ lệ các bé được phụ huynh tin tưởng gửi đến trường ngày càng tăng, điều này là một động lực to lớn để đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên nỗ lực và cố gắng hơn nữa trong nhiệm vụ của mình.

- Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023 :

Đến dự lễ tổng kết có các đồng chí trong BGH và đại diện ban PH trường

Mở màn là tiết mục Xiếc hề : Chú thợ xây vui tính

Tiếp theo là màn Ảo thuật gia tài ba

Tiếp theo là tiết mục nhảy Erobic – Do các bé khối MGL biểu diễn

Tiếp nối là tiết mục đồng diễn Năng động VN do cô và trò nhà trường thể hiện

Cuối cùng là màn múa Rối Hiphop của Nhà hát múa rối Thăng Long biểu diễn

Cô giáo Trần Thị Thu Hương – Hiệu trưởng nhà trường lên có bài phát biểu tổng kết năm học 2022-2023

Bà Bùi Hải Vân – Trưởng Ban CMHS lên phát biểu cảm ơn CBGVNV nhà trường

Cô và trò 7 lớp nhận quà tổng kết của nhà trường và Ban phụ huynh

Các bé đạt danh hiệu “ Bé khỏe bé ngoan ”

Thời gian cứ trôi qua lặng lẽ, nhớ lại ngày nào các con bước vào ngôi trường này với bao bỡ ngỡ. Trải qua 4 năm học tại ngôi Trường Mẫu giáo Số 2, nhờ sự chăm sóc dạy dỗ của các cô mà ngày hôm nay các bé 5 tuổi đã khôn lớn, trưởng thành,  tự tin để bước vào tiểu học. Xin chúc các bạn nhỏ lớp 5 tuổi hãy cố gắng học thật giỏi, ngoan ngoãn, luôn là niềm tự hào của bố mẹ.

Bạn Trần Đào Đức đại diện cho MGL lên phát biểu cảm ơn nhà trường

Các bé Mẫu giáo lớn lên nhận quà tổng kế