Trang chủ Hoạt động

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp phường năm 2022

30/10/2022

Căn cứ Kế hoạch số 115-KH/QU ngày 05/09/2022 của Ban Thường vụ Quận Ba Đình; Kế hoạch số 52-KH/ĐU ngày 01/10/2022 của Đảng uỷ phường Trúc Bạch triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ cấp phường năm 2022.

Đến với hội thi có 11 đ/c là Bí thư của 11 chi bộ tổ dân phố và đương chức.

Về dự với Hội thi về phía lãnh đạo Quận Ba đình có đ/c: Nguyễn Thị Minh Hồng - UV Ban thường vụ - Trưởng ban Dân vận Quận Ba Đình.

Đ/c Bí thư Đảng uỷ phường Trúc Bạch Nguyễn Thị Hải Yến lên khai mạc hội thi

Nội dung Hội thi tập trung vào Điều lệ Đảng, Quy định số 24 ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về “Thi hành Điều lệ Đảng"; Hướng dẫn số 01, ngày 28/9/20221 của Ban Bí thư về “Một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng"; Quy định số 37, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm; Hướng dẫn số 12, ngày 6/7/2018 của Ban Tổ chức Trung ương Hướng dẫn một số vấn đề nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Nghị quyết TW4 (khóa XII) về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến", “tự chuyển hóa" trong nội bộ; Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị ở cơ sở; Văn kiện Hội nghị Trung ương lần thứ tư, lần thứ năm BCH Trung ương Đảng khóa XIII….

Hội thi được tổ chức với 3 phần thi:

- Trắc nghiệm

- Thuyết trình

- Xử lý tình huống

Đ/c Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ nhà trường với bài thi thuyết trình

Đ/c Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ nhà trường với bài thi xử lí tình huống

Kết thúc Hội thi kết quả Ban tổ chức Hội thi đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích.

Đ/c Trần Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ nhà trường đã tham dự và hoàn thành tốt các phần thi và đạt giải khuyến khích.

CBGVNV Trường Mẫu giáo Số 2 tham gia cổ vũ nhiệt tình

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng bộ. Là hình thức học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức về công tác xây dựng Đảng, là dịp để các đồng chí bí thư, phó bí thư, chi ủy viên của các chi bộ nhận thức đầy đủ hơn, toàn diện hơn về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của các tổ chức cơ sở Đảng và của chi bộ.