BÉ TẬP LÀM SỮA NGÔ
Theo các nghiên cứu khoa học, trái bắp có chứa hơn 80 chất có lợi bao gồm chất xơ, khoáng tố, các loại vitamin, đường, tinh bột, dầu béo và các chất chống oxy hoá có lợi cho sức khoẻ.
Sữa bắp được làm từ những trái bắp còn non, vẫn còn ngậm sữa cho ra thành phẩm có hương vị ngọt lành, thanh mát và mang lại nhiều công dụng cho sức khoẻ.
Khi kể đến lợi ích của việc uống sữa bắp thì không thể không kể đến là nó rất tốt cho hệ tiêu hoá. Với thành phần chính là tinh bột do đó rất dễ được hệ tiêu hóa hấp thu. Nỗi lo lắng về tiêu hoá sẽ không còn hiện hữu khi bạn dùng nhiều sữa mỗi ngày.
Một số hình ảnh làm sữa ngô của các bé lớp A1