Trang chủ Hoạt động

Giáo viên Trường Mẫu giáo Số 2 tham dự cuộc thi Sơ khảo “Liên hoan gia đình Văn hoá tiêu biểu” quận Ba Đình năm 2023

24/06/2023
Sáng 23/6, UBND quận Ba Đình tổ chức Sơ khảo “Liên hoan gia đình văn hoá tiêu biểu” năm 2023. 14 gia đình văn hóa tiêu biểu đại diện 14 phường đã tham gia vòng sơ khảo với những tiết mục đặc sắc.
ZaloĐồng chí Phạm Thị Diễm- Phó Chủ tịch UBND quận tặng cờ lưu niệm cho 14 gia đình văn hóa tiêu biểu tham gia Liên hoan

Tham gia vòng sơ khảo cấp quận, 14 gia đình văn hóa tiêu biểu được lựa chọn trong tổng số 53.807 gia đình văn hóa cấp cơ sở trên địa bàn quận đã tham gia Liên hoan theo hình thức sân khấu hóa. Mỗi gia đình dự thi hai nội dung: Màn chào hỏi và phần thể hiện năng khiếu trong khoảng thời gian 10 phút.
Các tiết mục đã được dàn dựng, đầu tư kỹ lưỡng, qua đó lan toản sâu rộng giá trị gia đình, khẳng định vai trò của gia đình đối với sự phát triển của xã hội, từng bước xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Đây cũng là dịp để các gia đình văn hóa giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn đất xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn quận.
Tại cuộc thi, cô giáo Phạm Thị Thuỷ đại diện Trường Mẫu giáo Số 2 cùng kết hợp với phường Trúc Bạch tham gia tiết mục tiểu phẩm "Gia đình yêu thương".

Zalo

SBD: 09. Gia đình ông Nguyễn Thế Hùng (Phường Trúc Bạch) - Tiết mục: Tiểu phẩm “Gia đình yêu thương”)

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn 06 gia đình văn hóa tiêu biểu xuất sắc thuộc các phường Ngọc Hà, Giảng Võ, Điện Biên, Nguyễn Trung Trực, Trúc Bạch, Thành Công vào vòng Chung khảo. Vòng chung khảo Liên hoan dự kiến sẽ được tổ chức vào Ngày 28/6/2023, ngày gia đình Việt Nam. Sau đó Ban tổ chức sẽ lựa chọn 01 gia đình xuất sắc nhất tham dự Liên hoan cấp Thành phố.