Trang chủ Hoạt động

Chuyến tham quan học tập tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti của các bé trường Mẫu giáo Số 2

28/03/2023
Ngày 28/3/2023 trường Mẫu Giáo Số 2 đã tổ chức chuyến đi tham quan trải nghiệm tại KizCiti

Với mong muốn: “ Tổ chức hoạt động giáo dục trải nghiệm”, nhằm giúp cho trẻ được thỏa sức tìm tòi và khám phá; giúp cho trẻ có những bài học thực tiễn, bổ ích và lý thú. Trẻ được thực hành và lĩnh hội kiến thức; tạo cho trẻ có niềm say mê tìm hiểu, có cơ hội được trải nghiệm dưới nhiều hình thức đa dạng, đáp ứng nhu cầu của trẻ theo phương châm “chơi mà học, học bằng chơi”. Và mỗi hoạt động đều hướng đến mục đích trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, góp phần hình thành nhân cách cho trẻ với những buổi học vui - khỏe - chất lượng và an toàn.
  Tổ chức hoạt động giáo dục trải nghiệm, được gắn liền với hoạt động thực tế là một phương pháp giáo dục tiên tiến đang được triển khai thực hiện trong những năm gần đây trong trường mẫu giáo Số 2, bước đầu đã nhận được những phản ứng tích cực từ phía trẻ và cha mẹ của trẻ. Nhà trường đã tận dụng điều kiện cơ sở vật chất sẵn có, đồng thời tích cực phối kết hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh tạo môi trường cho trẻ hoạt động trải nghiệm, nhằm nâng cao chất lượng thực hiện chương trình GDMN, đổi mới các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.
  Một số hình ảnh về hoạt động giáo dục hướng nghiệp cho trẻ: