Trang chủ Giới thiệu

Mỗi ngày đến trường Mẫu giáo Số 2 là một ngày vui

17/10/2022

Mỗi ngày đến trường luôn là 1 ngày vui của bé. Ở trường Mẫu giáo số 2, các bạn nhỏ luôn được tham gia trải nghiệm vào nhiều hoạt động lắm đấy.

Nào, chúng mình hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ trường Mẫu giáo số 2 trong những tháng đầu năm học 2022-2023 nhé.

Chào cờ mỗi sáng thứ 2 đầu tuần là một trong những hoạt động không thể thiếu của các bạn nhỏ tại trường Mẫu giáo Số 2

Các bạn còn được tham gia nặn bánh trong dịp lễ Trung thu nữa đấy

Các bạn nhỏ lớp nhà trẻ D2 đang cặm cụi hoàn thành bài tô màu cho tiết tạo hình

Các bạn nhỏ sẽ được nghe các cô kể những câu chuyện hay và hấp dẫn

Cùng đến với giờ thể chất của chúng tớ nào.

Hãy cùng các bạn nhỏ đoán xem mảnh ghép tiếp theo là gì nhé.

Con trẻ luôn luôn hứng thú với những điều mới lạ và những bài học tìm hiểu về khoa học về thế giới xung quanh. Tại lớp các cô luôn mang đến cho bé những kiến thức bổ ích và vui vẻ, gần gũi với bé

Với bài học tìm hiểu về một số loại rau, cô giáo sẽ dạy bé những kiến thức cơ bản, giúp bé biết cách nhận biết về một số loại rau, cô dạy bé giúp mẹ nhặt rau, loại bỏ rau bị héo, bị hỏng.
Xin mời các bạn cùng tham gia với MGN B2 của chúng tớ nhé!

Chúc các bạn nhỏ trường Mẫu giáo số 2 hãy yêu trường, yêu cô mến bạn và đi học chuyên cần để bố mẹ yên tâm đi làm nhé!