Trang chủ Giới thiệu

LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2

05/09/2022

Sáng ngày 5/9/2022, hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi hướng về “Ngày hội đến trường của bé”, trường Mẫu giáo Số 2 đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023. Hân hoan, phấn khởi, hạnh phúc… là tâm trạng của không chỉ của các con học sinh thân yêu mà còn của các thầy cô, phụ huynh và toàn xã hội về Ngày hội lớn.

Tham dự lễ khai giảng năm học mới của trường Mẫu giáo Số 2 có các đồng chí đại biểu:

Về phía lãnh đạo Quận: Bà Nguyễn Thị Minh Hồng - Trưởng Ban dân vận Quận Ba Đình.

Về phía lãnh đạo Đảng uỷ: Ông Nguyễn Dân Huy - Chủ tịch UBND phường Trúc Bạch.

Về phía nhà trường: Cô giáo Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và bà Bùi Hải Vân - đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các thầy cô cùng toàn thể các con học sinh thân yêu cùng tham dự buổi lễ khai giảng ngày hôm nay.

Tiếp theo chương trình, cô giáo Trần Thị Thu Hương – Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống trường chào mừng năm học 2022 – 2023.

Trong năm học 2022-2023 hơn 80 bé đã được tuyển sinh và theo học tại trường ở cả 4 lứa tuổi và ngày hôm nay trong “Ngày hội đến trường của bé” sẽ có các bạn nhỏ đại diện cho 7 lớp học cùng lên sân khấu nhận quà.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được nhận những lời chúc và những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể cô trò trường Mẫu giáo Số 2 đến từ sự quan tâm của các đại biểu lãnh đạo Quận - Phường và đại diện CMHS.

Tập thể CBGVNV trường Mẫu giáo Số 2 đã được lắng nghe những ý kiến, những lời dặn dò hết sức quý báu của các đồng chí lãnh đạo. Nhà trường xin tiếp thu và xin hứa trước lãnh đạo và các bậc phụ huynh sẽ phát huy những thành tích đã đạt được trong năm học 2022 – 2023 và thực hiện nhiệm vụ của năm học mới.
Phần cuối cùng của chương trình khai giảng là các tiết mục văn nghệ của cô trò trường Mẫu giáo Số 2.
Mở đầu là tiết mục trình diễn thời trang nhằm giới thiệu mẫu đồng phục mới của cô và trẻ nhà trường trên giai điệu của bài hát “Học ở trường thích hơn ở nhà”

Tiết mục thứ 2 là tiết mục đọc thơ “Bạn mới” của các bạn nhỏ khối Mẫu giáo bé.

Tiết mục tiếp theo là màn nhảy ngộ nghĩnh trên nền nhạc “Vui đến trường” của các bạn nhỏ khối Mẫu giáo nhỡ.

Sau đó là tiết mục múa “Hân hoan em tới trường” của các anh chị lớp Mẫu giáo lớn.

Cuối cùng là tiết mục hát tốp ca “Chào năm học mới” do các cô giáo của Trường Mẫu giáo Số 2 biểu diễn.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là những bức ảnh lưu niệm của tập thể cô trò trường Mẫu giáo Số 2.