Trường Mẫu Giáo Số 2 tham gia “Ngày hội Văn hóa – Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023 – 2024

28/02/2024
Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 3260/KHLT: SGDĐT-CĐN ngày 08/9/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về việc phối hợp công tác giữa Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo và Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội năm học 2023 - 2024; Kế hoạch liên tịch số 4200/KHLT: SGDĐT-CĐN ngày 13 tháng 11 năm 2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội về Tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Hà Nội” năm học 2023-2024. Thực hiện kế hoạch liên tịch số 52/KHLT-PGDĐT-LĐLĐ ngày 20/02/2024 về việc Tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023-2024.

Sáng ngày 28/02/2024, Phòng GDĐT quận Ba Đình phối hợp với Liên đoàn Lao động quận tổ chức “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GDĐT quận Ba Đình” năm học 2023-2024.

Phong trào “Rèn luyện thân thể học tập theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại” khoẻ để lao động, học tập, khoẻ để phụng sự tổ quốc đang ngày càng được đẩy mạnh trong giai đoạn hiện nay. “Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình” năm học 2023-2024 là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ công đoàn viên nhằm phục vụ tốt hơn công tác giảng dạy cũng như tìm kiếm và phát hiện những tài năng thể thao mới. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Ngành GDĐT quận thể hiện bản lĩnh, tài năng, nâng cao thành tích thi đấu, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, là dịp để biểu dương, động viên phong trào thể dục thể thao ở các trường học trên địa bàn quận, với mục tiêu: “Khỏe để xây dựng quận Ba Đình ngày càng văn minh hiện đại góp phần xây dựng Thủ đô nghìn năm văn hiến và anh hùng, Thành phố vì hòa bình”.

Đội tuyển cầu lông của nhà trường nỗ lực hết mình trong trận chung kết

“Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình năm học 2023-2024” là một sân chơi lý tưởng, là minh chứng đánh dấu sự phát triển của phong trào thể dục thể thao trong các trường học trên địa bàn quận Ba Đình. Ngày Hội đã có gần 300 VĐV đến từ 35 trường Mầm non, Tiểu học, THCS là cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên trong ngành Giáo dục Ba Đình.

Với sự cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, cô giáo Lâm Oanh và Minh Phương đã xuất sắc dành huy chương Vàng ở bộ môn Cầu lông đôi nữ tại hội thi

Luyện tập thể dục thể thao vừa là hoạt động thường xuyên của các cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Mẫu Giáo Số 2, vừa sẵn sàng cho các trận đấu giải. Những tấm huy chương không chỉ mang lại niềm vui cho các cô mà niềm vui, niềm tự hào đó còn lan toả cho các CBGVNV trong nhà trường.
   Giải thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Ba Đình năm 2023 – 2024 đã hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Giải đấu cũng đã góp phần nâng cao ý thức tự giác và tích cực tham gia rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe cho mỗi CBGVNV trong nhà trường.