Trường Mẫu Giáo Số 2 tham gia hội thi: “Nữ sứ giả Ba Đình” năm 2024

11/04/2024
Hội thi "Nữ sứ giả du lịch Ba Đình" được tổ chức với mong muốn mỗi nữ đoàn viên, công nhân viên chức lao động trên địa bàn quận là một sứ giả du lịch duyên dáng, thân thiện.

Hội thi do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Ba Đình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ quận tổ chức, được triển khai tới các Công đoàn cơ sở và cơ sở Hội trực thuộc. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024) và 70 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2024).
   Trường Mẫu Giáo Số 2 có cô giáo Trần Thị Phương Thúy và cô Tống Thu Việt đăng kí tham gia vào hội thi " Nữ sứ giả du lịch Ba Đình" . Hôm nay, ngày 11/4/2024 hai cô giáo đã tham gia Vòng loại và mặc trang phục áo dài lên giới thiệu ngắn gọn về bản thân, đơn vị, sở thích và mục đích đến với cuộc thi, ban tổ chức sẽ chọn ra 30 thí sinh xuất sắc nhất đi vào vòng Sở Khảo.
   Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Hình ảnh cô giáo Tống Thu Việt tham gia vòng Sơ khảo

Hình ảnh cô giáo Trần Thị Phương Thúy tham gia vòng Sơ khảo

Hình ảnh 2 cô giáo trong bộ áo dài truyền thống

Các cô giáo tham gia dự thi luôn có sự đồng hành và động viên của BGH nhà trường

Hội thi cũng là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ và nữ công nhân viên chức lao động quận Ba Đình thể hiện tài năng, trí tuệ, nét đẹp thanh lịch của người phụ nữ Ba Đình nói riêng và phụ nữ Thủ Đô nói chung, với mong muốn mỗi phụ nữ Ba Đình là một sứ giả du lịch duyên dáng, thân thiện đón chào mọi du khách.
  Trường Mẫu Giáo Số 2 chúc hai cô giáo tham gia cuộc thi thật tốt và đạt kết quả cao.