Trường Mẫu Giáo Số 2 tham gia chung khảo Hội thi "Chúng cháu vui khỏe" khối mầm non quận Ba Đình

20/03/2024
Sáng ngày 20/3/2024, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, các vận động viên nhí trường Mẫu Giáo Số 2 đã tham gia chung khảo “Hội thi Chúng cháu vui khỏe năm 2024” do Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Ba Đình phối hợp Phòng GD&ĐT quận tổ chức.

Căn cứ Kế hoạch số 25/KH - UBND ngày 15/01/2024 của UBND quận Ba Đình về công tác tổ chức các hoạt động thể dục thể thao Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Nhằm đẩy mạnh phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể thao gương Bác Hồ vĩ đại"; Chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024); Chào mừng 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2024); Chào mừng thành công Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình và Hội khỏe Phù Đổng Thành Phố; nhằm nâng cao khả năng vận động và phát triển toàn diện cho học sinh lứa tuổi mầm non.
  Hội thi năm nay đã thu hút gần 400 vận động viên nhí đến từ 20 trường mầm non trên địa bàn quận Ba Đình. Các bé 5- 6 tuổi tại trường Mẫu Giáo Số 2  đã thường xuyên tập luyện các bài tập thông qua các trò chơi thú vị dưới hình thức thi đua để hằng năm  tích cực tham gia Hội thi "Chúng cháu vui khỏe"
  "Hội thi chúng cháu vui khỏe" là một sân chơi bổ ích, lý thú cho trẻ mầm non. Qua hội thi, trẻ có cơ hội thể hiện năng khiếu của mình, được giao lưu, học hỏi với các bạn, đồng thời là động lực để thúc đẩy hoạt động giáo dục thể chất cho trẻ trong trường Mầm non, giúp trẻ phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đội tuyển thi đấu của trường Mẫu Giáo Số 2

Đến tham dự hội thi, các vận động viên nhí của trường Mẫu Giáo Số 2 đã tham gia tranh tài ở 5 nội dung: Ai nhanh hơn, tiếp sức bạn bè , đàn chuột con, ai nhanh ai khéo, chuyền bóng . Sau các phần thi quyết liệt và đầy hào hứng của các vận động viên nhí, đội tuyển trường Mẫu Giáo Số 2 đã đạt giải Ba.
  Sau đây là một số hình ảnh của hội thi :

Hình ảnh cô và trò đội tuyển trường Mẫu Giáo Số 2

Hình ảnh: Các vận động viên nhí tham gia phần thi “Bò chui qua cổng ”

Hình ảnh: Các vận động viên nhí tham gia phần thi “Ném trúng đích ”

Hình ảnh: Các vận động viên nhí tham gia phần thi “Ai nhanh hơn ”

Hình ảnh: Các vận động viên nhí tham gia phần thi “Ai nhanh ai khéo ”

Hình ảnh đội cổ vũ của Trường Mẫu Giáo Số 2