Trường Mẫu Giáo Số 2 chúc mừng các cơ sở y tế trong phường Trúc Bạch,quận Ba Đình nhân kỉ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

28/02/2024
Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2024), sáng 27-2- 2024, Ban giám hiệu Trường Mẫu Giáo Số 2 đã đến chúc mừng các đồng chí cán bộ, y bác sĩ, nhân viên các cơ sở y tế phường Trúc Bạch, quận Ba Đình.

Đã từ lâu, chúng ta luôn trân trọng ghi nhận những đóng góp to lớn của ngành y tế đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của Nhân dân trong thời gian qua. Sự cố gắng, tinh thần chiến đấu không mệt mỏi của những người chiến sĩ áo trắng đã phát huy cao độ và để lại nhiều hình ảnh, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhân dân địa phương. Tập thể cán bộ y, bác sĩ ở các bệnh viện, phòng khám, trạm y tế… đã không quản ngại khó khăn, có tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng khác “trực chiến 24/24h” đảm bảo an toàn cho người dân địa phương, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y như từ mẫu”;
   Với lòng biết ơn sâu sắc, nhân dịp kỉ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, thay mặt lãnh đạo nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu đã tới thăm hỏi và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của các đơn vị y tế, chúc các đồng chí đang công tác trong ngành y luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều đóng góp trong công tác chăm sóc sức khỏe, khám, chữa bệnh cho nhân dân.

Đại diện khối Giáo Dục thầy giáo Cấn Việt Thắng - Hiệu trưởng trường THCS Mạc Đĩnh Chi gửi những lời chúc mừng tới các đ.c CBNV trung tâm y tế phường Trúc Bạch

Thay mặt cho CBGVNV trong nhà trường, cô Trần Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng cô Trần Thị Phương Loan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các nhân viên y tế phường Trúc Bạch bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây chính là món quà tinh thần thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của đội ngũ y tế nhà trường trong công tác chăm sóc sức khỏe cho học sinh. Nhân ngày truyền thống của ngành Y tế, xin cảm ơn các cô với những đóng góp thầm lặng trong công tác Y tế học đường. Chúc các đồng chí CBNV trung tâm y tế luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và bình an để hoàn thành tốt công việc của mình, chăm lo cho sức khỏe của các em học sinh, giúp các em luôn mạnh khỏe, an toàn để các bậc phụ huynh và thầy cô giáo yên tâm công tác.

Ban Giám hiệu các trường chúc mừng các đ.c CBNV Trung tâm y tế phường Trúc Bạch, quận Ba Đình