Không khí đón chào các bé học sinh mới và các bé tới trường sau kỳ nghỉ hè tại trường Mẫu Giáo Số 2

01/08/2023

Sau 2 tháng hè đã trôi qua và một năm học mới lại bắt đầu. Để chào đón năm học mới 2023-2024 trường Mẫu giáo số 2 đã thực hiện nghiêm túc công tác tuyển sinh trực tuyến và trực tiếp. Tính đến hết tháng 7 /2023 nhà trường đã tuyển sinh đạt 90%.
  Hôm nay ,ngày 1/8/2023 ngày mà các cô và các con mong chờ đã đến! Ngay từ cổng trường, các con đã được chào đón bằng những nụ cười đầy ấm áp của các cô giáo trường Mẫu giáo số 2. Các cô bác trong BGH và cô giáo đã dành cho các con những món quà nhỏ mà bạn nào cũng vô cùng yêu thích. Với màn hoá thân rất đáng yêu của 2 cô giáo Phương Thuý và Thu Việt trong vai 2 nhận vật Nàng công chúa Bạch Tuyết và chị Hằng Nga trong câu chuyện cổ tích và đêm hội trăng rằm đã tặng cho các bé những chiếc kẹo hình các con vật ngộ nghĩnh bọc đường ngọt lịm mang tên Jerry của công ty Bánh kẹo Hải Hà Kotobuki. Bạn nhỏ nào cũng hạnh phúc khi nhận được những tình cảm của các bác các cô trường Mẫu giáo số 2. Với các bạn lớp Mẫu giáo bé và nhà trẻ thì đây là ngày đầu tiên bước chân vào ngôi trường mới nên các con không khỏi bỡ ngỡ, vừa rụt rè vừa tò mò quan sát. Có nhiều bé vẫn bịn rịn không muốn rời xa vòng tay bố mẹ, nhưng được các cô hỏi han, vỗ về đã bước vào lớp và hòa đồng cùng các bạn. Nhưng có lẽ vui nhất chính là các bạn học sinh cũ của trường được gặp lại cô giáo cũ, gặp lại bạn cũ sau bao ngày xa cách. Các con tíu tít nói chuyện, nhiều bạn còn chạy đến ôm chặt lấy các cô. Các cô giáo cũng như các bác trong Ban giám hiệu, các cô các bác nhân viên nhà trường cũng thật sự xúc động khi gặp lại các con. Các con lớn và thay đổi thật nhiều sau những ngày nghỉ hè , nhưng nét đáng yêu và hồn nhiên của các con thì vẫn còn nguyên vẹn. Ngày đầu tiên đến lớp năm học 2023–2024 của các bé Mẫu giáo số 2 thật vui và cảm động! Cô trò được gặp lại nhau sau bao ngày xa cách! Chúc các con sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với ngôi trường hạnh phúc - Mẫu giáo số 2 Quận Ba đình .
Sau đây là một số hình ảnh ngày đầu bước vào năm học 2023 – 2024 của các bé trường Mẫu Giáo Số 2 :