GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2 THAM GIA GIẢI CẦU LÔNG THANH NIÊN TRÚC BẠCH NĂM 2024

17/03/2024
Chiều ngày 15/3/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN Việt Nam phường Trúc Bạch tổ chức Giải cầu lông Thanh niên Trúc Bạch năm 2024 Chào mừng Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam phường Trúc Bạch, tiến tới Đại hội Đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029, Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2924), Kỷ niệm 78 năm Ngày thể thao việt nam (27/3/1946-27/3/2024).

Đến dự và động viên Lễ khai mạc Giải thi đấu có đ/c Lê Mai Hương - Phó CT UBND phường, các đ/c là trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường và các đ/c là BTCB 8TDP.

Giải đấu diễn ra trong vòng 1 buổi và thu hút 16 vận động viên nam, nữ đến từ các chi đoàn, chi hội trực thuộc Đoàn phường, đoàn thanh niên EVN, Đoàn thanh niên trung tâm kỹ thuật khu vực I tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tham dự.

Đại diện trường Mẫu giáo Số 2 tham gia giải cầu lông có cô giáo Nguyễn Thị Lâm Oanh

Các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, đoàn kết, fair-play, các VĐV đã mang đến cho khán giả những màn giao cầu đẹp mắt, kịch tính và đầy cảm xúc.

Bế mạc giải đấu, Ban tổ chức đã trao 1 Giải Nhất, 1 Giải Nhì, 2 Giải Ba và 4 Giải khuyến khích cho các cặp đôi vận động viên nam, nữ. Cô giáo Lâm Oanh cùng đồng đội đã xuất sắc giành giải Ba.

Sự nhiệt tình tham gia của các vận động viên góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao phát triển sâu rộng trong toàn đoàn, xây dựng đời sống sức khỏe và tinh thần lành mạnh.

Giải cầu lông lần này còn là dịp để các chi đoàn, chi hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết để cùng nhau thực hiện thắng lợi mục tiêu trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024.