Trang chủ Hoạt động

Trường Mẫu giáo Số 2 tham gia tập huấn tăng cường ứng dụng CNTT trong quản lý giáo dục

17/12/2022
Ngày 15/12/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình đã tổ chức hội nghị Sơ kết công tác truyền thông giáo dục học kỳ I, triển khai nhiệm vụ học kỳ II năm học 2022-2023 và Tập huấn triển khai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý giáo dục cho ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên cốt cán hỗ trợ nhà trường công tác ứng dụng CNTT khối mầm non trong toàn quận.
Sáng ngày 15/12/2022, Phòng GDĐT quận Ba Đình đã tổ chức tổng kết, đánh giá xếp hạng trang thông tin điện tử các đơn vị thuộc Ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình trong tháng 11/2022.

Chiều cùng ngày, Phòng GDĐT quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Tập huấn triển khai tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong quản lý giáo dục cho ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên cốt cán hỗ trợ nhà trường công tác ứng dụng CNTT khối mầm non trong toàn quận.
Tại hội nghị, ông Lê Đức Thuận - Trưởng phòng GD&ĐT quận đã hướng dẫn các trường phương thức quản lý và sử dụng hòm thư công vụ (@badinhedu.vn); Quản lý, cài đặt và sử dụng danh bạ theo các “nhóm”; Quản lý, cài đặt và sử dụng văn bản đến và văn bản đi theo các “nhãn”; Thiết lập và sử dụng lịch trực tuyến: Cài đặt, phân quyền lịch cho hội đồng sư phạm, liên tịch và các tổ, nhóm chuyên môn của nhà trường; Chỉnh sửa thể thức văn bản theo quy định.

Thông qua lớp tập huấn cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường được trang bị kiến thức, kỹ năng qua đó nâng cao được trách nhiệm của mình trong việc tổ chức triển khai tăng cường ứng dụng CNTT, góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng GDĐT trên địa bàn quận Ba Đình./.