Hoạt động

Trang chủ Hoạt động

Hội nghị tổng kết công tác đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường Trúc Bạch năm 2022

17/12/2022
Thực hiện chương trình công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu niên năm 2022, tối ngày 17/12/2022 Đoàn phường Trúc Bạch tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.
Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng- Bí thư Quận Đoàn Ba Đình, đ/c Dương Văn Phong - Phó bí thư TTĐU Đảng uỷ, đ/c Nguyễn Dân Huy - PBT ĐU, Chủ tịch UBND phường, đ/c Phạm Ngọc Đức - UVTV Đảng uỷ, Chủ tịch MTTQ phường, đ/c Đỗ Quốc Minh - Phó trưởng công an phường. Đến dự còn có các đồng chí là trưởng ban ngành đoàn thể CT-XH phường; các đ/c bí thư chi bộ tổ dân phố, các đ/c Bí thư, phó bí thư chi đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

Đ/c Nguyễn Phương Anh - Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường đã trình bày báo cáo tóm tắt công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.

Tại hội nghị, 13 tập thể và 13 cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích trong công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Trường Mẫu giáo Số 2 đã đạt danh hiệu "Chi đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ"

Đoàn phường sẽ nghiêm túc tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đ/c Bí thư Quận đoàn, đ/c Phó bí thư Thường trực Đảng uỷ phường và đưa vào nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023.