Trang chủ Hoạt động

CBGVNV, học sinh trường mẫu giáo số 2 gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023 - triển khai các nhiệm vụ trong năm mới

02/02/2023

Trong không khí ấm áp của mùa xuân - mùa đẹp nhất trong năm, mùa cho cây cối đâm chồi nảy lộc, mùa của sự gắn kết tình thân, sáng ngày 27/01/2023, ngày đi làm đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão, toàn thể CBGVNV của Trường mẫu giáo Số 2 đã cùng tụ hội, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, dành cho nhau những tình cảm ấm áp nhất. Đây là chương trình gặp mặt đầu xuân truyền thống hàng năm của trường với kỳ vọng một năm mới phát triển mạnh mẽ, ổn định, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã được xác định.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đồng chí Trần Thị Thu Hương chúc toàn thể CBGVNV nhà trường có thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Đặc biệt, đ/c Hiệu trưởng nhấn mạnh mong muốn nhà trường sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được xác định trong Hội nghị cán bộ công nhận viên chức năm học 2022-2023 và thực hiện thành công các nhiệm vụ được phòng giáo dục Quận Ba Đình giao cho, Trường mẫu giáo số 2 sẽ tiếp tục vươn cao bay xa hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo các mầm non tương lai cho đất nước.

Chương trình gặp mặt đầu xuân và chúc mừng năm mới đã diễn ra trong khí tưng bừng, ấm áp. Những lời ca tiếng hát, những nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất báo hiệu sự khởi đầu một năm mới tràn đầy sức khỏe, thành công và hạnh phúc cho Đại gia đình Trường mẫu giáo số 2.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu xuân:

Đ/c Hiệu trưởng Trần Thị Thu Hương thay mặt BGH chúc tết các đồng chí CBGVNV nhà trường

Các đồng chí may mắn nhận thưởng trong trò chơi giao lưu đầu xuân

Các bạn học sinh cũng rất háo hứng, phấn khởi với ngày đầu tiên đi học sau kỳ nghỉ tết.

Các hoạt động, nề nếp hàng ngày đều được các lớp đồng loạt khởi động giúp các con quay lại nề nếp sau thời gian nghỉ tết nguyên đán.