Chương trình tuần

Trải nghiệm thăm quan khu phố ẩm thực kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã của các bé trường Mẫu giáo Số 2

23/12/2022
Ngày hôm nay 23/12, quận Ba Đình sẽ tổ chức Lễ khai trương Khu phố ẩm thực đêm kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã nhằm giới thiệu tới người dân Thủ đô một không gian sinh hoạt văn hoá mới được hình thành trên địa bàn quận. Các bạn nhỏ Trường Mẫu giáo Số 2 đã có những trải nghiệm thú vị khi thăm quan khu phố đi bộ Đảo Ngọc – Ngũ Xã trong buổi sáng nay.

Khu phố ẩm thực kết hợp đi bộ Đảo Ngọc - Ngũ Xã sẽ được vận hành đi vào hoạt động thường xuyên tại khu vực vườn hoa đầu cầu Ngũ Xã 1 và trên 02 đoạn phố Ngũ Xã (đoạn từ Lạc Chính đến Nam Tràng) và phố Nguyễn Khắc Hiếu (đoạn từ Mạc Đĩnh Chi đến Trần Tế Xương).

Thời gian tổ chức vào 3 ngày cuối tuần: Thứ Sáu từ 18h đến 22h; thứ Bảy và Chủ nhật từ 7h00 đến 22h00.

Các bạn nhỏ trường Mẫu giáo Số 2 vô cùng háo hức khi được cùng các bác trong BGH cùng các cô giáo đi dạo, ngắm cảnh và cùng giao lưu với người dân xung quanh Đảo Ngọc – Ngũ Xã, một địa điểm rất gần khu vực trường.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ: