TRƯỜNG MẪU GIÁO SỐ 2 TỔ CHỨC: “HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023”

17/10/2022
Thực hiện Hướng dẫn của UBND và LĐLĐ quận Ba Đình về tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2022 - 2023. Được sự chỉ đạo của LĐLĐ, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, BGH và BCH Công đoàn trường MG Số 2 tổ chức Hội nghị CBCCVC năm học 2022 - 2023, nhằm kiểm điểm Nghị quyết Hội nghị đề ra năm học 2021 - 2022, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023 và phát động phong trào thi đua năm học và ký giao ước thi đua.

Sáng ngày 14/10/2022, trường Mẫu giáo Số 2 tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2022-2023. Hội nghị có sự tham dự của 100% các đc CB-GV-NV trong nhà trường.

Mở đầu hội nghị là các tiết mục văn nghệ do các giáo viên trường Mẫu giáo Số 2 biểu diễn.

Khai mạc hội nghị, đ/c Trần Thị Phương Loan – Phó hiệu trưởng NT tuyên bố lí do,
giới thiệu đại biểu và đoàn chủ tịch.

Đoàn chủ tịch gồm 4 đồng chí: Đ/c Trần Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Phó hiệu trưởng: Trần Thị Phương Loan; đ/c Nguyễn Thị Minh Hạnh – Chủ tịch Công đoàn; đ/c Phạm Thị Thuỷ (Thư ký)

Đ/c Trần Thị Thu Hương – Hiệu trưởng NT đọc báo cáo TKNH công khai kết quả thi đua

năm học 2021- 2022, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ - dân chủ và phương hướng NV 2022- 2023.

Đ/c CTCĐ Nguyễn Thị Minh Hạnh báo cáo tổng kết phong trào thi đua, thông qua quy chế công đoàn.

Để phong trào thi đua nhà trường được phát triển, đại diện BGH nhà trường, đại diện Công đoàn nhà trường đã tham gia ký giao ước thi đua năm học 2022 - 2023.

Hội nghị tiếp tục với các ý kiến tham luận của các đ/c tổ trưởng chuyên môn Phạm Thị Thuỷ và thanh tra nhân dân Trịnh Thị Thuỷ. Tiếp đó, CB-GV-NV nhà trường sôi nổi tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đưa ra nhiều biện pháp để thực hiện tốt kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu, giải đáp các ý kiến và tiếp tục hoàn thiện các biện pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục năm học 2022-2023.

Kết thúc hội nghị, Ban thư kí đã thông qua những chỉ tiêu chính năm học 2022 - 2023 và Dự thảo Nghị quyết Hội nghị đạt 100% sự ủng hộ của CB-GV-NV nhà trường. Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức, viên chức.
Tổng kết phong trào thi đua, có 1 đc CBQL đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Quận và 13 CBGVNV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến cấp Quận

CBGVNV Trường MG Số 2 nhận giấy khen

Sau thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 của Trường Mẫu giáo Số 2 đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, và thành công tốt đẹp. Hứa hẹn năm học với nhiều thành tựu và thành công mới./.