Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày thành lậpĐoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2023)

23/03/2023

Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày thành lậpĐoàn TNCS Hồ Chí Minh

( 26/03/1931- 26/03/2023)

Chi đoàn Trường mẫu giáo số 2 đã tham gia Hội nghịkỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ ChíMinh Phường Trúc Bạch

Vận động đoàn viênthanh niên hưởng ứng hoạt độngtruyền thông “ Tôi – Người đoàn viên TNCS Hồ ChíMinh”

Chi đoàn Trường mẫu giáo số 2 đã tham gia với mộttiết mục văn nghệ để chào mừng Hội nghị. Trong hộinghị đồng chí  thư Chi đoàn phường Trúc BạchNguyễn Phương Anh đã ôn lại truyền thống 92 nămngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chi Minh với rất nhiềukỷ niệm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong92 năm thành lập.

Đại diện lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường NguyễnThị Hải Yến đã lên phát biểu chức mừng  chỉ đạocác nhiệm vụ của đoàn thanh niên trong những nămtớichúc Đoàn thanh niên ngày càng vững mạnh.

Việc ý nghĩa nhất của Hội nghị lần này  Đoàn TN phường Trúc Bạch đã kết hợp với công ty kết nghĩatruyền thông Viettel quyết định đỡ đầu cho một em hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Hội nghị kỷ niệm 92 năm ngày Thành lập ĐoànTNCS Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

BẠN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG MG SỐ 2